MENU

ฮือฮา! ‘ลิซ่า’ เตรียมขึ้นเวที Crazy Horse คาบาเร่ต์เปลื้องผ้าชื่อดังของฝรั่งเศส

 11 ก.ย. 2566 00:00

“ไอดอลระดับโลกมีแฟนคลับวัยรุ่นนับไม่ถ้วน แต่ตัดสินใจไปแสดงที่คลับเปลื้องผ้า” ‘ลิซ่า BLACKPINK’ เจอดราม่าถล่ม หลังเตรียมขึ้นเวที “Crazy Horse” คาบาเร่ต์เปลื้องผ้าชื่อดังของฝรั่งเศส


กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในหมู่แฟนคลับไม่น้อย เมื่อมีการประกาศว่า ‘ลิซ่า BLACKPINK’ เตรียมขึ้นสร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งในฐานะไอดอลเคป๊อปคนแรกที่ได้แสดงเดี่ยวที่ 'Crazy Horse'

Crazy Horse เป็นคาบาเร่ต์ชื่อดังในปารีส ประเทศฝรั่งเศส โด่งดังจากการใช้นักแสดงเปลื้องผ้าหญิงขึ้นแสดงโชว์ ชื่อเสียงของสถานที่ดังกล่าวถูกพูดถึงในเรื่องการแสดงเปลือยท่อนบน ซึ่งการตัดสินใจของลิซ่าในการแสดงบนเวทีนี้ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเหล่าบลิ๊งค์และแฟน ๆ ทั่วโลก ในขณะเดียวกันก็ยังความกังวลและไม่พอใจให้กับแฟนคลับจำนวนหนึ่งที่ออกมาแสดงความผิดหวังต่อการตัดสินใจดังกล่าว โดยเฉพาะแฟนๆ ชาวจีนใน Weibo และลุกลามไปถึงคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของไอดอลสาวคนดัง


ความคิดเห็นจากแฟนคลับชาวจีนบางส่วน ระบุว่า “ไอดอลระดับโลกมีแฟนคลับวัยรุ่นนับไม่ถ้วน แต่ตัดสินใจไปแสดงที่คลับเปลื้องผ้า” “แฟนๆ มักจะบ่นเกี่ยวกับสไตลิสต์ที่แต่งตัวยั่วยวน แต่เหล่าไอดอลเองกลับไปเต้นที่คลับเปลื้องผ้า” หรือ “ลิซ่าเคยบอกว่าเธอไม่กล้าโพสต์รูปบิกินี่เพราะกลัวแม่จะเห็น ตอนนี้แม่ของเธอไม่สนใจอีกต่อไปแล้ว?” “หลังจากเข้าร่วมรายการนี้ ทุกครั้งที่ลิซ่าแสดง ผู้คนจะพูดถึงแต่การแสดงที่คลับเปลื้องผ้า” และคอมเมนต์อื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนั้นยังมีแฟนไซต์ชาวจีนบางส่วนของเธอปิดตัวลงหลังเกิดเรื่องอีกด้วย


อย่างไรก็ตาม สัปดาห์ที่ผ่านมาชื่อของ 'Lisa' และ 'Crazy Horse' กลายเป็นคำค้นหายอดนิยมของWeiboโดยมีการกล่าวถึงมากกว่าล้านครั้ง


ลิซ่า BLACKPINK มีกำหนดแสดงในวันที่ 28-30 กันยายน แบ่งเป็น 5 รอบการแสดง โดยตั๋วสำหรับการแสดงของลิซ่ามีราคาอยู่ที่ 250 ยูโรต่อใบหรือราว ๆ 10,000 บาท ซึ่งถูกจำหน่ายหมดแล้วตั้งแต่วันแรกของการเปิดจอง


Le Crazy Horse Saloonหรือที่รู้จักกันในชื่อLe Crazy Horse de Paris ก่อตั้งขึ้นในปี 1951 นอกจากชื่อเสียงจากการแสดงบนเวทีอันน่าหลงใหล โดยนักเต้นหญิงเปลือยกาย ด้วยโชว์ที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างสรรค์ คาบาเร่ต์ยังมีการแสดงอื่น ๆ อีกมายมายระหว่างโชว์ รวมทั้งการแสดงมายากล ซึ่งไม่เพียงเป็นที่ชื่นชอบของเหล่านักท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ยังรวมทั้งเหล่าคนดังอย่างลิซ่า BLACKPINK ซึ่งจากหลายบทความเปิดเผยว่า เธอเป็นแฟนตัวยงของที่นี่ นอกจากนั้นยังมี Beyoncé , Elizabeth Taylor, ประธานาธิบดี John F.Kennedy, Madonna, Christina Aguilera, Celine Dion(เจ้าของเพลงMy heart will go on), Will Smith, Pedro Almodovar (ผู้กำกับชาวสเปนระดับตำนาน) และ Rihanna อีกด้วย